KHÁM PHÁ THẾ GIỚI CHÂN GÀ NƯỚNG TẠI GÀ VƯƠNG

Các món chân gà vốn là món ăn vặt khá phổ biến, được rất nhiều người yêu thích. Thấu hiểu được tâm lí đó, Gà Vương đã cho ra đời rất nhiều món chân gà với đa dạng các vị. Đảm bảo làm hài lòng khách hàng, dù đó là những khẩu vị khó tính nhất!

Chân gà như thế nào thì được Gà Vương chọn sử dụng?

Với chất lượng và an toàn thực phẩm được đặt lên hàng đầu, Gà Vương sử dụng chân gà có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo vệ sinh. Chân gà đạt chuẩn là chân gà không quá to cũng không nhỏ, có màu trắng hồng tự nhiên, không xuất hiện các vết đốm vàng hay xanh. Thêm vào đó, chân gà càng không được có các cục u nần, một dấu hiệu của chân gà bệnh. Hoặc các chân gà dập nát, sờ vào nhớt tay vì đó có thể là hàng cũ bảo quản lâu, gây ảnh hưởng không tốt đến chất lượng món ăn và sức khỏe người dùng. Gà Vương luôn luôn sử dụng những nguyên vật liệu tươi sống nhất để chế biến nên những món ngon phục vụ khách hàng.

Chân gà làm sạch trước khi chế biến

Gà Vương có các món chân gà nướng nào?

Nói đến chân gà thì không thể quên nhắc đến các món chân gà nướng, món ăn khoái khẩu của hầu hết các bạn trẻ thời nay. 7 vị món chân gà là con số hiện tại Gà Vương đang phục vụ. Trong đó có 2 món là chân gà nướng muối ớt và chân gà nướng mật ong được khá nhiều người ủng hộ. Với nguyên liệu chính là chân gà đã lựa chọn kĩ lưỡng, tẩm ướp trong sốt muối ớt cay cay hay sốt mật ong thơm thơm beo béo. Món ăn càng tuyệt vời hơn nữa khi được nướng trên than hồng đỏ rực. Cuối cùng là thăng hoa bên chén nước chấm, đảm bảo chinh phục bất kì ai! Đây là món ăn vặt tuyệt vời bên hội bạn thân hay là “mồi nhắm” cùng vài ly bia bên anh em thân hữu.

Chân gà nướng mật ong
Chân gà nướng mật ong ngon khó cưỡng (ảnh thật)

Chân gà ngâm sả tắc, anh chị em nào cũng thích!

Bên cạnh chân gà nướng, chân gà ngâm sả tắc cũng là món ăn phổ biến trong hội chị em và các tình bằng hữu. Có một điểm thú vị đó là chân gà rất “hạp” với vị chua ngọt và sự giòn giòn mà không phải nguyên liệu nào cũng có. Chân gà làm sạch ngâm trong hỗn hợp nước sốt gồm nước mắm, tỏi, ớt, sả, tắc, gừng, lá chanh.. Ngoài ra cóc còn được ngâm cùng để làm tăng hương vị của món. Ở Gà Vương, một mẻ chân gà ngâm đạt chuẩn là chân gà không bị nhớt và đắng, cóc không bị ố màu và nước sốt vẫn còn thơm. Phục vụ khách hàng luôn là mẻ gà ngâm mới nhất. Món này mà đi kèm bia tươi thì còn gì sánh bằng. 

Chân gà ngâm sả tắc (ảnh thật) tại Gà Vương

Chân gà rang muối, chân gà sốt ngũ vị, hay là 2 loại chân gà khác?

Ngoài những món phổ biến thì Gà Vương còn có 4 loại chân gà khác để đa dạng lựa chọn cho khách hàng. Đó là: chân gà sốt me, chân gà sốt ngũ vị, chân gà rang muối và chân gà sốt cay. Món nào cũng có vị đặc trưng riêng cho những ai ưa cay, ưa mặn hay muốn có vị trung hòa. Điểm chung là rất ngon và ưa vị giác. Nếu đã nhàm chán với các vị thông thường, chi bằng thử ngay những món chân gà vị mới này nhé!

Chân gà rang muối
Chân gà rang muối mặn mặn ngon ngon (ảnh thật)
Chân gà rút xương sốt ngũ vị
Chân gà rút xương sốt ngũ vị (ảnh thật)
Chân gà sốt me
Chân gà sốt me (ảnh thật)

Gà Vương với rất nhiều món chân gà ngon phục vụ khách hàng. Đến ngay Gà Vương để có những trải nghiệm món ngon khó cưỡng nhé!

Trả lời